Zenith

COMPLETE SERVICE FOR STATIONERY

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ผู้ผลิต และส่งออกผลิตภัณฑ์ STATIONERY, CORPORATE GIFT และ PREMIUM PRODUCT

ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ในธุรกิจที่ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ ผลิต จนถึงส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น สมุดโน้ตปกหนัง ไดอารี่ แพลนเนอร์ และเครื่องหนังสำนักงาน

พร้อมกันนี้ เรายังมีบริการออกแบบ CORPORATE GIFT และ GIFT PACKAGING ที่เน้นส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร ตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าที่ใช้บริการเป็นอย่างมาก

บริษัทในเครือ

  • 1,522

    จำนวนงานที่ผ่านมา

  • >3,000,000

    จำนวนของขวัญที่ผลิต

  • 35

    จำนวนปีดำเนินการ

สิ่งที่เราเชื่อมั่น

PRIDE OFPERFECTION

Quality

QUALITY

คุณภาพคือหัวใจของการส่งมอบงานที่ดี เราจึงพิถีพิถันกับการตรวจสอบคุณภาพกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน จนถึงการบรรจุ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

Quality

MATERIAL

เพราะเราเชื่อว่า วัสดุคุณภาพดีเท่านั้น สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมได้ เราจึงให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงได้มาตรฐานในระดับสากล

Quality

CRAFTMANSHIP

เรามีทีมงานฝีมือที่มากด้วยประสบการณ์ และใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอนด้วยเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะงาน

[
]

TESTIMONIAL

"คำว่า one stop service สำหรับการทำ Corporate Gift ที่ Zenith เป็นสิ่งที่ทำได้จริงและไม่ขายฝัน ทาง เราพึงพอใจกับการทำงาน ของ Zenith มาก เพราะของคุณภาพดีและช่วย ประหยัดเวลาไปได้ เยอะมาก แนะนำและอยากบอก ต่อให้"

คุณพาสต้า - TikTok Thailand

เลือกทำกับ Zenith เพราะคุณภาพและการบริการของการผลิต โดยเฉพาะงานระดับ Corporate Luxury เพราะงานเนี้ยบ ละเอียด วัสดุดี ตามที่ลูกค้าต้องการ และการบริการที่ทีม Zenith ช่วยแนะนำและดูแลตลอดการทำงานเพื่อได้ผลงานออกมาดีที่สุด

คุณฟ้า - Advertising Agency

หนึ่งในความประทับในการทำงานร่วมกับ Zenith คือการให้บริการที่ครบวงจร และ การให้คำปรึกษาที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกรูปแบบของความต้องการของลูกค้า สองอย่างนี้ทำให้เรามีความมั่นใจ เชื่อในฝีมือ และ ส่งผ่านประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ดีตลอดการทำงานกับ Zenith

คุณชชย์ - Mat Dept Founder

ชื่นชอบในผลงานของ Zenith มากเลยค่ะ ทีมตั้งใจทำงานและต่อยอดความคิดได้ดีมาก รวมถึงคอยติดตามและอัพเดตงานทุกขั้นตอน ผลงานออกมาดีมากๆ เลยค่ะ

คุณมายด์ - TikTok Thailand

จากการที่ได้ใช้บริการและร่วมงานกับ บริษัท Zenith นั้น ประทับใจมากครับ รับฟังความต้องการของลูกค้า และสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น การ Design การส่งมอบสินค้าได้ทันและตรงเวลา สินค้า Product มีคุณภาพมากครับ โดยรวมแล้ว

คุณแม๊ค - TOPNEXT

ทางหน่วยงานได้ร่วมงานกับคุณน้ำหวาน และทีมงาน Zenith ตั้งแต่ปี 2021 รู้สึกประทับในคุณภาพงานมากๆ งานสมุดออกมาสวยงามถูกใจทุกครั้ง ทีมออกแบบทำงานทุกชิ้นออกมาดูดีมีสไตล์เสมอ คุณภาพสินค้าก็ดีชนิดที่ไม่เคยต้องกังวลค่ะ ส่งของไวตามกำหนด คุณน้ำหวานสื่อสารดีมาก อัพเดทกันตลอด หรือในตอนที่มีปัญหาเรื่องชิ้นงาน คุณน้ำหวานก็ยินดีเสนอทางออก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี จนชิ้นงานเสร็จสมบูรณ์ไร้ที่ติตามเคยค่ะ

คุณบี - U.S. Embassy Bangkok